Bếp điện từ Giovani có tiết kiệm điện không

Hotline: 043.516.2037 - 091.602.7088 -0977 506 265

Kỹ thuật: 091 682 7273

Hỗ trợ trực tuyến  Tư vấn bán hàng

Bếp điện từ Giovani có tiết kiệm điện không

Câu hỏi “ Bếp điện từ Giovani có tiết kiệm điện không ” đang được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi vấn đề tiết kiệm điện là một trong những vấn đề rất quan trọng hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng giải đáp được thắc mắc.

Bếp điện từ Giovani hiện nay có rất nhiều sản phẩm với thiết kế hiện đại, sang trọng phù hợp với mọi nhu cầu người sử dụng. Bếp điện từ Giovani có nguồn gốc xuất xứ đa dạng như : Đức, Tây Ban Nha, …để quý khách hàng dễ dàng lưa chọn. Các dòng bếp điện từ chính hãng mang thương hiệu Giovani được đánh giá cao về chất lượng nhưng dòng bếp này có tiết kiệm điện , phân tích dưới đây của chúng tôi sẽ giúp khách hàng giải đáp thắc mắc.

Bếp điện từ Giovani- Vùng nấu bên bếp từ : bếp hoạt động dựa theo nguyên lý cảm ứng điện từ. Khi dòng điện chạy qua, bếp tạo ra một dòng từ trường biến thiên trong khoảng cách vài milimet giữa đáy nồi và mặt kính. Dòng từ trường được tạo ra chỉ có tác dụng với các vật dụng có tính chất nhiễm từ ( như đáy nồi nấu ) và làm chín thức ăn. Khi đáy nồi tiếp xúc đến đâu thì tia từ sinh nhiệt đến đó, còn bên ngoài vùng nấu luôn mát lạnh. Dùng bếp từ hiệu suất sử dụng lên tới 90%. Tức là 90% nhiệt lượng tỏa ra được sử dụng vào việc làm chín thức ăn, chỉ có 10% rất nhỏ tỏa ra môi trường bên ngoài. Với hiệu suất cao chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí cho việc nấu nướng khi sử dụng bếp từ.Ngoài ra vùng nấu từ của bếp chỉ sinh nhiệt tại vị trí đặt nồi nên nhiệt lượng không hề bị thất thoát ra ngoài.

- Vùng nấu bên bếp hồng ngoại : có cấu tạo bằng mâm nhiệt ( được làm bằng sợi dây cacbon ) để sinh nhiệt. Khi dòng điện đi qua, mâm nhiệt sẽ sinh ra nhiệt lượng cực lớn, đi qua mặt kính và truyền đến đáy nồi. Do đó, bếp điện sử dụng được với tất cả các loại nồi bằng chất liệu khác nhau. Nhiệt lượng được sinh ra từ từ nên người dùng thoải mái chế biến các món xào, rán,... Thậm chí người sử dụng có thể nướng thức ăn trực tiếp trên mặt kính. Do mặt kính được đốt nóng trực tiếp nên mặt kính vẫn giữ nhiệt, người dùng cũng có thể tiết kiệm điện năng bằng cách tắt bếp trước khi kết thúc đun nấu khoảng vài phút và tận dụng nhiệt lượng của mặt kính để tiếp tục ninh hầm hoặc ủ ấm thức ăn.

Bếp điện từ Giovani nhập khẩu ÝNhư vậy bếp điện từ Giovani chính hãng là dòng bếp tiết kiệm điện năng quý khách hàng nên sử dụng cho không gian bếp gia đình. Bếp điện từ Giovani còn có nhiều model nổi bật được nhiều khách hàng ưa thích quý khách hàng nên tham khảo như : Bếp điện từ Giovani G – 271 TC, nhập khẩu nguyên chiếc tại Ý, Bếp điện từ Giovani G – 271 SD nhập khẩu nguyên chiếc tại Ý, Bếp điện từ Giovani G –361 SD nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức…

Để mua được bếp điện từ Giovani chính hãng , quý khách hàng hãy đến Bếp Nam Anh, tại đây chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm , nhiệt tình sẽ giúp quý hàng giải đáp những thắc mắc. Ngoài ra khi đến với Bếp Nam Anh quý khách hàng còn được hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Bài viết liên quan

Ngày đăng :

  Địa chỉ bán bếp điện từ Lorca LCE 816 chính hãng giá tốt ?  Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm bếp điện từ Lorca  Lorca  bởi trên thị trường có rất nhiều đại lý cung cấp sản phẩm này khiên khách hàng băn khoăn lo lắng . Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được điểm mua sắm uy tín. 

Ngày đăng :

  Địa chỉ cung cấp bếp điện từ âm nhập khẩu tại Hải Phòng ? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu mua bếp điện từ trên thị trường hiện nay , bởi tại khu vực Hải Phòng có không ít  địa chỉ cung cấp sản phẩm này khiến khách hàng băn khoăn.